- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).
|
- Đập trứng vào bát.
|
- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.
|
- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.
|
- Đổ trứng đã đánh vào chảo.
|
- Rán trứng ở mức lửa vừa.
|
- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.
|
- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.
|
- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.
|
- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.
|
- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét