MÓN NGON & MẸO VẶT - Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói


Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói

Đây là món điểm tâm cung cấp đủ chất cho bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.



Nguyên liệu:
- 2 quả trứng.
- 2 lát phô mai.
- 5 g bơ.
- 2 lát thịt hun khói.
- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).
- Hạt tiêu.
Cách chế biến:
image001-5178-1385094214.gif
- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).
image002-6004-1385094214.gif
- Đập trứng vào bát.
image003-8785-1385094214.gif
- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.
image004-1556-1385094214.gif
- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.
image005-6071-1385094214.gif
- Đổ trứng đã đánh vào chảo.
image006-2160-1385094214.gif
- Rán trứng ở mức lửa vừa.
image007-9217-1385094214.gif
- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.
image008-7841-1385094215.gif
- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.
image009-5064-1385094215.gif
- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.
image010-2857-1385094215.gif
- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.
image011-2808-1385094215.gif
- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.
AloBacsi.vn
Theo VnExpress

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét