Nguyên liệu:
- 300 g măng tươi, 300 g thịt ba rọi.
- Đường, hạt nêm, tiêu, nước mắm và ớt trái.
Cách chế biến:
- Thịt ba rọi rửa sạch, thái lát vừa ăn. Ướp với ít nước mắm, hạt nêm, đường...
- Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi luộc sơ.
- Phi thơm tỏi, cho thịt đã ướp vào xào săn. Thêm tí nước rồi kho chín.
- Khi thịt chín mềm, cho măng vào kho nhỏ lửa, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
- Khi ăn rắc lên ít tiêu bột, ớt trái để món ăn dậy mùi thơm. Bạn có thể dùng với cơm trắng hoặc bún tươi đều thích hợp.
Đông Y Vui Khỏe
Theo Khánh Hòa - VnExpress
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét